Trung Quốc Anode magnesium nhà sản xuất

Hợp kim oxit đất hiếm MgSc2 Hợp kim magiê

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: HIGH BROAD
Chứng nhận: ISO
Số mô hình: MgSc2
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5kg
Giá bán: to be negotiated
chi tiết đóng gói: MgSc Trong gói chân không
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, L / C, D / P

Thông tin chi tiết

Vật chất: Magiê bê tông Công thức: Sc
Kiểu: MgSc2 ứng dụng: Phụ gia
Xuất hiện: Chất rắn kim loại màu xám bạc ở nhiều dạng khác nhau (tấm, que, mục tiêu phún xạ, thanh, miếng, thỏi Khác: MgSc5 hoặc MgSc30

Mô tả sản phẩm

Hợp kim chủ magiê magiê-scandium

Magiê-Scandium là một trong nhiều hợp kim kim loại. Các sản phẩm hợp kim High Broad có sẵn ở nhiều dạng khác nhau như bột, thanh, thỏi, ruy băng, dây, tấm, mục tiêu phún xạ, lá và hình dạng tùy chỉnh trong cả hai thành phần tiêu chuẩn và do khách hàng chỉ định. Các kỹ sư của chúng tôi có thể cung cấp hướng dẫn trong việc lựa chọn một hợp kim dựa trên ứng dụng dự định. Vui lòng yêu cầu báo giá ở trên để nhận thông tin về giá dựa trên thông số kỹ thuật của bạn.

Loại 1 MgSc2
Loại 2 MgSc5
Loại 3 MgSc30

Scandium (ký hiệu nguyên tử: Sc, số nguyên tử: 21) là một nguyên tố Khối D, Nhóm 3, Giai đoạn 4 với trọng lượng nguyên tử là 44.955912. Số lượng electron trong mỗi lớp vỏ của Scandium là [2, 8, 9, 2] và cấu hình electron của nó là [Ar] 3d1 4s2. Mô hình scandal Bohr Nguyên tử scandium có bán kính 162 pm và bán kính Van der Waals là 216 pm.Sandium được Dmitri Mendeleev dự đoán vào năm 1871 và thực sự được Lars Nilson phát hiện và cô lập vào năm 1879. Một trong những kim loại chuyển tiếp, scandium xuất hiện màu trắng bạc ở dạng nguyên tố của nó bị oxy hóa thành màu vàng hoặc hơi hồng khi tiếp xúc với không khí. Nguyên tố vụn vặt đôi khi được đưa vào phân loại các nguyên tố đất hiếm. Tuy nhiên, scandal được tìm thấy với số lượng tập trung trong các khoáng chất euxenite, gadolinite và thortveitite, do những khó khăn trong việc điều chế scandium kim loại, thương mại toàn cầu của kim loại nguyên chất rất hạn chế. Nguồn gốc của tên scandium xuất phát từ tiếng Latin 'scandia' có nghĩa là Scandinavia.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

Bạn có thể tham gia