Trung Quốc Anode magnesium nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : James Yang ( HUAIYU YANG)

Số điện thoại : +86-731-87965418

Free call

Hội chợ triển lãm kinh tế và thương mại Trung Quốc-Châu Phi tại Hồ Nam

July 4, 2019

Trung Quốc tin tức mới nhất về Hội chợ triển lãm kinh tế và thương mại Trung Quốc-Châu Phi tại Hồ Nam
Hội chợ triển lãm kinh tế và thương mại Trung Quốc-châu Phi là triển lãm được tài trợ bởi Bộ Thương mại Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và Chính phủ Nhân dân tỉnh Hồ Nam. Nó đã được định cư từ lâu ở Hồ Nam và được tổ chức hai năm một lần. Hội chợ triển lãm là một nền tảng mới để thực hiện các sáng kiến ​​kinh tế và thương mại của Diễn đàn hợp tác Trung Quốc-Châu Phi và một cửa sổ mới cho hợp tác kinh tế và thương mại địa phương. Với chủ đề hợp tác và thắng-thắng, thúc đẩy thực tế các mối quan hệ kinh tế và thương mại Trung Quốc-Châu Phi, hội chợ triển lãm tập trung vào thương mại, nông nghiệp, đầu tư và tài chính, công viên hợp tác, cơ sở hạ tầng và các lĩnh vực khác. Nó có diện tích triển lãm 48.000 mét vuông trong tám khu vực triển lãm.


Vào ngày 9 tháng 1 năm 2019, Hội nghị xúc tiến triển lãm thương mại và kinh tế Trung Quốc-châu Phi đầu tiên đã được tổ chức tại Bắc Kinh. Từ ngày 27 đến 29 tháng 6 năm 2019, Hội chợ triển lãm kinh tế và thương mại Trung Quốc-Châu Phi đầu tiên sẽ được tổ chức tại Trường Sa, Hồ Nam. [1-3]


Vào ngày 29 tháng 6 năm 2019, Hội chợ Kinh tế và Thương mại Trung Quốc-Châu Phi kéo dài ba ngày đầu tiên đã kết thúc tại Trường Sa. Trong hội chợ triển lãm, Trung Quốc và Châu Phi đã ký tổng cộng 84 tài liệu hợp tác bao gồm thương mại, đầu tư, cơ sở hạ tầng, nông nghiệp, sản xuất, hàng không, du lịch và các lĩnh vực khác, liên quan đến số tiền 20,8 tỷ đô la Mỹ.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn