Cách chúng tôi giữ an toàn trước Covid-19

March 24, 2020

tin tức mới nhất của công ty về Cách chúng tôi giữ an toàn trước Covid-19
I. Giảm các hoạt động ngoài trời càng nhiều càng tốt

1. Tránh các khu vực mà bệnh phổ biến.

2. Nên ít đi thăm người thân và bạn bè và ăn tối cùng nhau trong quá trình phòng chống dịch bệnh và ở nhà càng nhiều càng tốt.

3. Cố gắng tránh các chuyến thăm đến các khu vực công cộng đông đúc, đặc biệt là những nơi thông gió kém, chẳng hạn như phòng tắm công cộng, suối nước nóng, rạp chiếu phim, quán bar internet, Karaokes, trung tâm mua sắm, trạm xe buýt / xe lửa, sân bay, bến phà và trung tâm triển lãm, v.v.

II. Bảo vệ cá nhân và vệ sinh tay

1. Nên đeo khẩu trang khi đi ra ngoài. Phải đeo mặt nạ phẫu thuật hoặc N95 khi đến các khu vực công cộng, bệnh viện hoặc đi phương tiện giao thông công cộng.

2. Giữ tay của bạn vệ sinh. Cố gắng tránh chạm vào các vật thể và bộ phận công cộng trong khu vực công cộng. Sau khi trở về từ các khu vực công cộng, che miệng khi ho, sử dụng nhà vệ sinh và trước bữa ăn, vui lòng rửa tay bằng xà phòng hoặc xà phòng lỏng dưới vòi nước, hoặc sử dụng nước rửa tay có cồn. Tránh chạm vào miệng, mũi hoặc mắt khi bạn không chắc tay mình có sạch hay không. Che miệng và mũi bằng khuỷu tay khi hắt hơi hoặc ho.

III. Theo dõi sức khỏe và tìm kiếm sự chú ý của y tế

1. Theo dõi tình trạng sức khỏe của các thành viên trong gia đình và bản thân bạn. Đo nhiệt độ của bạn khi bạn cảm thấy như bị sốt. Nếu bạn có con ở nhà, hãy chạm vào trán của đứa trẻ vào buổi sáng và buổi tối. Đo nhiệt độ của trẻ trong trường hợp sốt.

2. Đeo khẩu trang và tìm kiếm sự chăm sóc y tế tại các bệnh viện gần đó trong trường hợp có triệu chứng đáng ngờ. Đến cơ sở y tế kịp thời trong trường hợp có các triệu chứng đáng ngờ liên quan đến viêm phổi do coronavirus mới được tìm thấy. Các triệu chứng này bao gồm sốt, ho, đau họng, đau ngực, khó thở, kém ăn, nhẹ, lờ đờ, buồn nôn, tiêu chảy, nhức đầu, đánh trống ngực, viêm kết mạc, đau nhức chân tay hoặc cơ lưng, v.v. giao thông công cộng khác và tham quan các khu vực đông đúc. Nói với bác sĩ lịch sử du lịch và cư trú của bạn trong khu vực dịch bệnh, và những người bạn đã gặp sau khi bạn mắc bệnh. Hợp tác với bác sĩ của bạn trên các truy vấn có liên quan.

IV. Giữ vệ sinh và thói quen tốt cho sức khỏe

1. Thường xuyên mở các cửa sổ của ngôi nhà của bạn để thông gió tốt hơn.

2. Không dùng chung khăn với các thành viên trong gia đình bạn. Giữ nhà và bộ đồ ăn của bạn sạch sẽ. Chống nắng quần áo và mền của bạn thường xuyên.

3. Đừng nhổ. Bọc dịch tiết miệng và mũi của bạn bằng khăn giấy và ném vào thùng rác có mái che.

4. Cân bằng dinh dưỡng và tập thể dục vừa phải.

5. Không chạm vào, mua hoặc ăn động vật hoang dã (trò chơi). Cố gắng tránh tham quan các chợ bán động vật sống.

6. Chuẩn bị nhiệt kế, mặt nạ phẫu thuật hoặc N95, thuốc khử trùng trong nhà và các vật dụng khác tại nhà.