Trung Quốc Anode magnesium nhà sản xuất

Mg84Ymm Magiê Yttrium Magnesium Master hợp kim với các nguyên tố đất hiếm thỏi

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: HIGH BROAD
Chứng nhận: ISO
Số mô hình: MG Y HỢP KIM
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 50-100kgs
Giá bán: Negotiate
chi tiết đóng gói: MgY phôi trong thùng xuất khẩu
Thời gian giao hàng: 5-10 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Công Đoàn phương tây, MoneyGram, Alipay, Thẻ tín dụng
Khả năng cung cấp: 300 tấn / năm

Thông tin chi tiết

Vật chất: Mg84Ymm Kiểu: Magiê với các nguyên tố đất hiếm
Nội dung: Magnesium Yttrium Cách sử dụng: giá gia vị cho ngành công nghiệp kim loại
MgY: Master hợp kim Tiêu chuẩn: Magnesium với đất hiếm

Mô tả sản phẩm

Mg84Ymm MAGNESIUM YTTRIUM VỚI HIẾM ĐẤT

MgY tổng hợp hợp kim

Hàm lượng hóa học: Y 84%

1, chúng tôi chọn ≥Mg99,95 GB3499- 2003 cho hợp kim đất hiếm.

2, đất hiếm Ca / RE≥99,95%.

3, Sử dụng nồi nấu đặc biệt trong quá trình sản xuất và bảo vệ khí để kiểm soát chặt chẽ nội dung tạp chất

4, nhỏ phôi và diện tích bề mặt lớn, thành phần thống nhất, không cần phải bị phá vỡ và dễ dàng để làm tan chảy.

Hướng dẫn sử dụng

Theo yêu cầu của khách hàng để thêm hợp kim đất hiếm. Loại bỏ bao bì thu nhỏ phim đầu tiên và làm nóng trước đến 300 ℃. Sau khi thêm tất cả các hợp kim, nâng nhiệt độ lên 720 ℃ + / - 5 ℃ và khuấy.
Lưu ý: Vui lòng chọn thông lượng đặc biệt của trái đất để tinh chỉnh thông lượng.

Ứng dụng

Thêm Neodymium trước khi đúc có thể làm giảm quá trình oxy hóa của sự tan chảy, và tinh chỉnh hạt hợp kim, và cải thiện sự cán của tấm. Sự hiện diện của canxi cũng có thể làm giảm hiệu ứng pin micro của hợp kim magiê.

Cải thiện khả năng cast, khả năng kháng leo và độ bền kéo ở nhiệt độ cao và chống ăn mòn.

Hợp kim magiê đất hiếm khác

Hợp kim Mg-La; Hợp kim Mg-Sb; Hợp kim Mg-Ce; Hợp kim Mg-Sr; Hợp kim Mg-Er; Hợp kim Mg-Sn; Hợp kim Mg-Yb; Hợp kim Mg-Ir; Hợp kim Mg-Dy; Mg-In hợp kim; Mg-Re; Mg-Ti; Mg-Re (La); Mg-Co; Mg-Mn; Mg-Si; Mg-Ca; Mg-V; Mg-Fe; Mg-Zn; mg-Ni; Mg-Al-Sc; Mg-Cu; Mg-Y-Ni; Mg-Al; mg-Al-Zn.

Master hợp kim - Spice rack cho ngành công nghiệp kim loại


Tương tự như một đầu bếp nhà hàng sử dụng các loại gia vị nhỏ để tinh chỉnh các món ăn của mình, ngành công nghiệp kim loại sử dụng các hợp kim chính để điều chỉnh các đặc tính của sản phẩm.

Một hợp kim chủ là một kim loại cơ bản như nhôm, đồng hoặc niken kết hợp với một tỷ lệ tương đối cao của một hoặc hai yếu tố khác. Một ví dụ là AlTi10 - một hợp kim nhị phân chứa 10% titan trong nhôm. Một hợp kim chủ là một sản phẩm bán thành phẩm. Nó được sản xuất để sử dụng làm nguyên liệu thô cho ngành công nghiệp kim loại. Các hợp kim chính được sản xuất theo nhiều hình dạng khác nhau. Ví dụ: phôi, bánh quế, que trong cuộn dây, v.v.

Các hợp kim chính được sử dụng trên toàn thế giới. Lúc nào chúng cũng được tìm thấy ở thực vật nơi kim loại bị tan chảy, hợp kim với nhiều nguyên tố khác nhau và sau đó đúc thành hình dạng. Đây có thể là nhôm, sắt, thép hoặc thậm chí là kim loại quý như vàng.

Có nhiều lý do khác nhau để thêm hợp kim chủ vào một sự tan chảy. Một trong những ứng dụng chính là điều chỉnh thành phần, tức là thay đổi thành phần của kim loại lỏng để đạt được đặc điểm hóa học mong muốn. Một ứng dụng quan trọng khác là kiểm soát cấu trúc - ảnh hưởng đến cấu trúc vi mô của kim loại trong quá trình đúc và cố định để thay đổi các tính chất của nó. Các tính chất này bao gồm độ bền cơ học, độ dẻo, độ dẫn điện, khả năng cast hoặc bề mặt. Một hợp kim chủ đôi khi còn được gọi là "chất làm cứng", "bộ tinh chế ngũ cốc" hoặc "công cụ sửa đổi" tùy thuộc vào ứng dụng của nó.

Lý do để sử dụng một hợp kim chủ thay vì một kim loại tinh khiết có thể kinh tế, kỹ thuật hoặc cả hai. Một số yếu tố cho thấy tổn thất cao - hoặc sản lượng kém - khi được thêm ở dạng tinh khiết. Những người khác sẽ không hòa tan ở tất cả ở nhiệt độ lò hiện hành trong một nhà máy đúc. Một hợp kim chủ thường cung cấp giải pháp, vì nó hòa tan nhanh hơn ở nhiệt độ thấp hơn, tiết kiệm năng lượng quý giá và thời gian sản xuất.

Ngành công nghiệp hợp kim tổng thể sử dụng các thiết bị chuyên dụng như lò nung cảm ứng nhiệt độ cao để sản xuất thành phần hợp kim phù hợp để sử dụng trong ngành công nghiệp kim loại thông thường.

Chế tạo hợp kim chính là một lĩnh vực thực sự chuyên biệt.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

Bạn có thể tham gia