Trung Quốc Anode magnesium nhà sản xuất

Extrusions Tối ưu hóa sức mạnh trọng lượng nhẹ ép đùn hợp kim magiê thanh thanh hồ sơ ống

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: High bROAD
Chứng nhận: ISO
Số mô hình: AZ31 AZ91
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng nếu chúng ta có cổ phần
Giá bán: discussed
chi tiết đóng gói: trong trường hợp gỗ trên pallet
Thời gian giao hàng: 20 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Công Đoàn phương tây, Paypal
Khả năng cung cấp: 500 kg / 20 ngày

Thông tin chi tiết

hình dạng: Thanh, que, hồ sơ, ống và dây Lớp: AZ31B
Dụng cụ: con quay hồi chuyển, vỏ, bộ phận radar và ống dẫn sóng, thiết bị điện, thiết bị điều khiển mặt đất Công nghiệp năng lượng nguyên tử: Con dấu nhà ở, thiết bị phụ trợ

Mô tả sản phẩm

Magnesium Extrusions Tối ưu hóa sức mạnh nhẹ, thanh kim loại hợp kim magiê, thanh, hồ sơ, ống và dây

Ứng dụng hợp kim magiê trong ngành công nghiệp ô tô, những lợi ích của các bộ phận hợp kim ô tô magiê có thể được tóm tắt như: mật độ thấp, có thể làm giảm trọng lượng của chiếc xe, gián tiếp giảm tiêu thụ nhiên liệu; magiê hơn nhôm hợp kim và thép, độ cứng là gần với hợp kim nhôm và thép, có thể chịu được một tải nhất định; Magiê có khả năng cast tốt và ổn định chiều, xử lý dễ dàng, tỷ lệ từ chối thấp; Magiê có hệ số giảm chấn cao, giảm xóc rung lớn hơn hợp kim nhôm và gang, được sử dụng trong vỏ có thể giảm tiếng ồn, với ghế ngồi, vành có thể giảm rung, nâng cao độ an toàn và thoải mái của xe. Ngay từ năm 1930, hợp kim magiê được sử dụng trên các piston của một chiếc xe đua và các hộp bơm dầu trên xe Opel. Trong những năm 1960, số lượng 23 kg được sử dụng trong một số xe được sử dụng chủ yếu cho vỏ van, bình làm sạch không khí, phanh, ly hợp, và giá để bàn đạp; vào đầu những năm 1980, các biện pháp kiểm soát chặt chẽ được áp dụng đối với các tạp chất như sắt, đồng và niken. Khả năng chống ăn mòn của các hợp kim magiê đã được giải quyết. Đồng thời, việc giảm chi phí đã thúc đẩy mạnh mẽ việc áp dụng các hợp kim magiê trong ô tô. Kể từ những năm 1990, Châu Âu, Hoa Kỳ, Nhật Bản và Hàn Quốc đã bắt đầu sử dụng hợp kim magiê cho các bộ phận ô tô. Việc áp dụng đúc hợp kim magiê chết trong ô tô đã cho thấy sự tăng trưởng dài hạn. Trong mười năm qua, tốc độ tăng trưởng hàng năm của nó đã vượt quá 15%. Ở châu Âu, đã có 300 bộ phận magiê khác nhau được sử dụng để lắp ráp ô tô. Trung bình, mỗi chiếc xe được sản xuất ở châu Âu sử dụng 2,5 kg magiê. Nhu cầu về magiê trong mỗi chiếc xe sẽ tăng lên 70-120 kg. Hiện nay, các sản phẩm đúc hợp kim magiê được sử dụng trong thiết bị ô tô, khung ghế, các thành phần hệ thống lái, nắp động cơ, hộp số, đa tạp nạp, đầu mối, động cơ và các thành phần an toàn.
Trùng Khánh Chang'an Group Co, Ltd .: Hoàn thành sản xuất thử nghiệm hợp kim magiê thay vì hợp kim nhôm cho vỏ trên và dưới của truyền động cơ JL462Q. Nó đã trở thành một năng lực sản xuất hàng năm của đúc chết truyền động ô tô 1500t. Vào cuối năm 2003, bảy thành phần như phần trên và phần dưới của hộp số, phần mở rộng thân hộp và nắp xi lanh đã được nạp vào xe theo lô, và vượt qua bài kiểm tra tải hàng loạt nhỏ, hiện đang trải qua đánh giá tải hàng loạt trước khi sản xuất hàng loạt; Ngoài ra, Công ty cũng có kế hoạch sử dụng hợp kim magiê để thay thế nhiều bộ phận hơn, chẳng hạn như tay lái, khung ghế, vv, và dần dần tăng mức sử dụng của mỗi chiếc xe lên 20Kg. FAW Group: Sản xuất thí điểm thành công các khuôn đúc hợp kim magiê như nắp vỏ van, hộp số hộp số và các vòi phun dầu động cơ, trong đó nắp buồng van đã vượt qua kiểm tra tải. Dongfeng Motor Co, Ltd .: Tập trung vào các ứng dụng công nghiệp của bìa hợp kim magiê truyền dẫn đầu, hoàn thành 100.000 bài kiểm tra tiêu chuẩn băng ghế dự bị và thành công thông qua đánh giá; đồng thời, thiết bị tách chân không của bộ tăng áp chân không nạp được lắp đặt ở trung tâm. Một cuộc khảo sát tình trạng ứng dụng của bước đạp cho thấy hiệu ứng ứng dụng là tốt.

Liên hệ với tôi ngay bây giờ:

Vivian Jiang (Cô.)

-----------------------------------------------

Trung Quốc Hồ Nam High Broad Công ty TNHH Vật liệu mới.

70 Chezhan North Road, Changsha, Trung Quốc 410100

Điện thoại: + 86-731-85717705 Fax: + 86-731-85716569

Di động / Whatsapp: + 86-139-7488-3816

Email: vivian@hbnewmaterial.com

Skype: vivian.jjy

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

Bạn có thể tham gia